Volvo C40 2023 màu Bạc Dawn Sliver khác biệt

Về thị trường Việt Nam là dòng xe thuần điện 100% với độ an toàn cao nhất thế giới, Volvo C40 2023 cùng màu Bạc Dawn Sliver đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những màu ngoại thất khác trên chiếc xe. Volvo C40 Recharge sử dụng hai động cơ điên với một động cơ ở bánh trước và một động cơ ở bánh sau đã giúp chiếc xe mạnh mẽ và được nhiều khách hàng quan tâm. Bây giờ hãy cùng Volvo Hà Nội chúng tôi chiêm ngưỡng Volvo C40 Recharge với màu Bạc Dawn Sliver nhé.

Ngoại thất Volvo C40 Recharge

Bạc Dawn Sliver khác biệt và mới trên Volvo C40 Recharge

Ở thị trường Việt Nam thông thường màu Bạc sẽ không được sự đón nhận quá nhiều từ phía Quý khách hàng nhưng với Volvo C40 Recharge khoác trên mình màu Bạc Dawn Sliver thì lại là sự khác biệt hoàn toàn với sự đón nhận và lời khen dành cho chiếc xe này.

Đầu xe Volvo nổi bật với nắp capo màu Dawn Sliver nhiều anh nhũ, luôn bóng bảy và có độ sâu khi quan sát bề mặt sơn này. Hệ thống đèn thông minh với các ô pixel nhỏ giúp cho đèn chiếu sáng hơn và tập trung vào những điểm cần thiết khi di chuyển trên đường.

Đầu xe Volvo C40 Recharge

Búa Thor vẫn là nét đặc trưng riêng của hàng Volvo nên trên dòng Volvo C40 Recharge cũng không phải là ngoại lệ. Đèn nhận diện ban ngày giúp cho chiếc xe dễ dàng được nhận ra ngay cả khi nhìn từ xa.

Đối lập ở màu sơn trên thân xe C40 2023

Thân xe màu Bạc với vè chắn bùn màu đen tạo nên hai khối màu đối lập nhau. Bên cạnh đó cùng thiết kế dáng Coupe thì chiếc xe Volvo C40 lại ghi điểm trong mắt Quý khách hàng về thiết kế khoẻ khoắn.

Đuôi xe cùng hệ thống đèn phanh ba điểm đặt cao giúp cho người tham gia giao thông dễ dàng nhận biết được tình huống nguy hiểm và xử lý kịp thời tránh gây tình trạng nguy hiểm. Hai đuôi gió làm cho chiếc xe Volvo C40 Recharge lướt đi như bay với hệ số cản gió thấp và tăng quãng đường sử dụng xe.

Đuôi xe Volvo C40 Recharge 2023

Tuỳ vào từng thời điểm sẽ có những thay đổi về thông số kỹ thuật, chính sách giá và chính sách bán hàng. Hãy liên hệ xevolvo.vn để được cập nhật, trải nghiệm và nhận các thông tin của các mẫu xe đẳng cấp nhất Volvo, hãy gọi ngay HOTLINE 0985.080.488 . Volvo Hà Nội chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những chính sách ưu đãi tốt nhất cho bạn. Trân trọng cảm ơn ./.

 

Xem thêm:

Bảng Giá Xe Volvo <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo S90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC40 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo C40 Recharge 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo Hà Nội <<< Click để tìm hiểu thêm

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *