Volvo C40 Recharge 2023 Rực rỡ với màu Đỏ Fusion Red

Là một dòng xe Thuần Điện 100%, Volvo C40 Recharge 2023 là mẫu xe đầu tiên của gia đình Volvo được nhập về Việt Nam và được phân phối tại Volvo Hà Nội. Dòng xe Volvo C40 được phát triển từ phiên bản Volvo XC40 2023 nhưng có thiết kế dáng xe thể thao hơn cùng với màu sắc Đỏ Fusion Red rực rỡ vô cùng ấn tượng. Hãy cùng Volvo Hà Nội chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp này nhé.

Ngoại thất Volvo C40 Recharge

Thiết kế rực rõ đậm chất thể thao của Volvo C40 Recharge

Khoác trên mình là bộ áo màu Đỏ Fusion Red với ánh nhũ dày cùng bề mặt sơn có một lớp sơn bóng, Volvo C40 Recharge hiện diện dưới ánh nắng như tấm gương phản chiếu ánh sáng giúp xe bóng, sáng và luôn luôn nổi bật.

Phần đầu xe với hai đường gân dập nổi chạy từ cột A xuống chạm vào phần đèn giúp cho chiếc xe Volvo C40 Recharge trông mạnh mẽ và gồ ghê ở phần đầu xe. Hệ thống lưới tản nhiệt đã không còn xuất hiện giống phiên bản máy xăng Volvo XC40 mà thay vào đó là bề mặt kín kèm logo Volvo và camera trong cụm camera 360 tích hợp cùng với logo

Đầu xe Volvo C40 2023

Hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng thông minh cấu tạo với các điểm có thể tắt bật để tránh ánh sáng chiếu vào xe đối diện và cũng tích hợp làm tăng khả năng chiếu sáng. Đèn biểu tượng búa Thor đặc trưng của Volvo cũng xuất hiện trên Volvo C40 Recharge và giữ nguyên đặc điểm nhận dạng nổi bật đó.

Màu Đỏ Rực Lửa của Volvo

Phần thân xe khi nhìn sẽ thấy thiết kế dạng Coupe làm cho chiếc xe trông khoẻ khoắn hơn, vè chắn bùn 4 bánh xe sẽ được làm tối màu giúp chiếc xe phân bố trông rõ ràng hơn.

Thân xe Volvo C40 Recharge

Phía sau của Volvo C40 Recharge được thiết kế nổi bật chưa từng có với hai đuôi gió nối tiếp nhau, hệ thống đèn phanh dài ăn vào phần cốp làm điểm nhấn rất khác biết só với phiên bản Volvo XC40 2023.

Tuỳ vào từng thời điểm sẽ có những thay đổi về thông số kỹ thuật, chính sách giá và chính sách bán hàng. Hãy liên hệ xevolvo.vn để được cập nhật, trải nghiệm và nhận các thông tin của các mẫu xe đẳng cấp nhất Volvo, hãy gọi ngay HOTLINE 0985.080.488 Volvo Hà Nội chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những chính sách ưu đãi tốt nhất cho bạn. Trân trọng cảm ơn ./.

 

Xem thêm:

Bảng Giá Xe Volvo <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo S90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC40 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo C40 Recharge 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo Hà Nội <<< Click để tìm hiểu thêm

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *