Volvo C40 Recharge Trắng Crystal White nhẹ nhàng

Nằm trong hai màu xe cơ bản thì Volvo C40 Recharge trang bị màu Trắng Crystal White trên xe trông khá nhẹ nhàng và nổi bật khi màu sơn được pha trộn cùng rất nhiều ánh nhũ. Lớp sơn bóng phủ ngoài giúp chiếc xe lúc nào cũng trông như mới kể cả sau khi đã sử dụng một thời gian dài. Hãy cùng với Volvo Hà Nội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng xe Volvo C40 Recharge 2023 màu Trắng Crystal White nhẹ nhàng này nhé.

Ngoại thất Volvo C40 2023

Màu sơn đẹp mọi góc nhìn với Volvo C40 Recharge

Một màu trắng ánh trai Crystal White không thể lẫn vào đâu đã khiến cho dòng xe Volvo C40 2023 sẽ luôn nổi bật cho dù xe xuất hiện vào ban ngày hay là buổi tối. Phần nắp Capo với hai đường gân dập nổi làm tăng thêm sự khoẻ khoắn trên bề mặt sơn màu trắng nhiều ánh nhũ trên xe.

Hệ thống đèn xe trang bị là đèn thông minh có luồng chiếu sáng tốt với các ô pixel và dải đèn DayLight ban ngày đặc trưng của Volvo hình búa Thor không thể lẫn vào đâu được với các tin đồ mê xe.

Đầu xe Volvo C40 recharge

Thiết kế nổi bật của Volvo

Thân xe Volvo C40 Reachrge với đường hõm thiết kế chạy dọc thân xe tạo cho chiếc xe khi nhìn ngang khoẻ khoắn hơn, Thiết kế mang đậm tính thể thao với kiểu dáng Coupe đưa hệ số cản gió của xe xuống còn có 4,7 giây nếu tăng tốc từ 0-100 km.

Đuôi xe với cụm đèn hậu cao kéo dài từ phần cột C vòng xuống dưới và ăn vào cốp xe tạo cho vẻ khoẻ khoắn. Hai đuôi gió với thiết kế đặc biệt hiện mới chỉ xuất hiện trên Volvo C40 Recharge. 12 cảm biến xung quanh xe cùng với tính năng đóng cốp rảnh tay sẽ giúp Quý khách hàng luôn luôn có những trải nghiệm cực kỳ tốt dành cho thương hiệu Volvo.

Đuôi xe C40 2023

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, chính sách bán hàng, lái thử trải nghiệm về các dòng của thương hiệu Volvo thì các bạn hãy gọi vào HOTLINE 0985.080.488 hoặc truy cập vào Website của Volvo Hà Nộixevolvo.vn để được hỗ trợ nhanh nhất và ưu đãi tốt nhất nhé.

 

Xem thêm:

Bảng Giá Xe Volvo <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo S90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC40 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo C40 Recharge 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo Hà Nội <<< Click để tìm hiểu thêm

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *