Volvo XC60 Recharge 2023 lịch lãm với màu Đen Onyx Black

Màu sắc cơ bản được nhiều người lựa chọn để trang bị trên chiếc xe của mình, Volvo XC60 Recharge 2023 lịch lãm với màu Đen Onyx Black là một lựa chọn hoàn hảo và tinh tế cho khách hàng thích những gam màu tối. Bây giờ hãy cùng Volvo Hà Nội chiêm ngưỡng vẻ lịch lãm của chiếc xe Volvo XC60 Recharge màu đen Onyx Black này nhé.

Ngoại thất Volvo XC60 Recharge 2023

Ngoại thất sang trọng cùng Volvo XC60 Recharge

Được mang trên mình màu sơn Đen Onyx Black tuyệt đẹp với rất nhiều ánh nhũ đã làm tăng độ tương phản của phần sơn. Ánh nhũ sáng được phủ lên trên là bề mặt sơn bóng đã làm lớp sơn trở nên dày dặn và cảm giác sâu hơn rất nhiều. Volvo XC60 Recharge 2023 nổi bật ngay cả khi di chuyển vào ban ngày hoặc vào buổi tối.

Lưới tản nhiệt Volvo XC60 Recharge

Phần đàu xe vẫn nổi bật là điểm đặc trưng mặt lưới tản nhiệt to sáng màu crom có sự khác biệt và là điểm nhấn cho chiếc xe. Hệ thống đèn thông minh cùng đèn nhận diện hình búa Thor làm cho Volvo XC60 Recharge không thế lẫn vào đâu được.

Đầu xe Volvo XC60 Recharge 2023

Thân xe với những đường gân dập nổi tinh tế tạo hình khối cho chiếc xe và cho cảm giác khí động học tốt cho chiếc xe. Phần nẹp kính sáng bóng cho cảm giác tách biệt giữ giữa thân xe Volvo XC60 Recharge và phần kính quan sát.

Đuôi xe với ngôn ngữ thiết kế mang phong cách Scandinavia cùng với đèn phanh cao ba điểm đã tăng sự an toàn cho Volvo XC60 Recharge. Hệ thống cảm biến  ở đuôi xe cùng ống xả được giấu ở phía dưới cản sau thoả mãn ngôn ngữ thiế kế thiên về môi trường.

Đuôi xe Volvo XC60 Recharge

Sang trọng lịch lãm cùng xe XC60 Recharge

Với màu ngoại thất màu Onyx Black sang trọng lịch lãm kết hợp trên chiếc xe với nhiều đường nẹp mã Crom tinh tế đã tạo điểm nhấn khác biệt của chiếc xe Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023 so với các dòng xe khác cùng phân khúc. Các tinh năng vận hành trên xe cũng vô cùng mạnh mẽ và khác biệt. Dòng xe có công suất lên đến 462 mã lực đã khiến chiếc xe là một đối thủ đáng gờm.

Volvo XC60 Recharge 2023 được trang bị đầy đủ tính năng , công năng và an toàn nhưng Quý khách hàng cũng sẽ chỉ cần chi trả 2.890.000.000 VNĐ để sở hữu chiếc xe chứ không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tuỳ vào từng thời điểm sẽ có những thay đổi về thông số kỹ thuật, chính sách giá và chính sách bán hàng. Hãy liên hệ xevolvo.vn để được cập nhật, trải nghiệm và nhận các thông tin của các mẫu xe đẳng cấp nhất Volvo, hãy gọi ngay HOTLINE 0985.080.488 . Volvo Hà Nội chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những chính sách ưu đãi tốt nhất cho bạn.

Trân trọng cảm ơn ./.

 

Xem thêm:

Bảng Giá Xe Volvo <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo S90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC40 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo C40 Recharge 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo Hà Nội <<< Click để tìm hiểu thêm

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *