Volvo XC60 Ultimate Dark 2023 rực lửa với sắc Đỏ Fusion Red

Mang trên mình phong cách thiết kế Thể Thao khoẻ khoắn và vô cùng năng động Volvo XC60 Ultimate Dark 2023 năm nay rực lửa với sắc Đỏ Fusion Red. Một màu sắc nổi bật khi đi trên đường sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi Quý khách hàng sở hữu. Volvo Hà Nội hôm nay sẽ cùng các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc xe Volvo XC60 Ultimate Dark này nhé.

Ngoại thất Volvo XC60 Ultimate Dark 2023

Ấn tượng bởi màu sơn Fusion Red của Volvo XC60 2023

Một lớp sơn thật sự nổi bật với màu đỏ hợp gu của tất cả mọi người, ngoại thất đỏ với ánh nhũ dày cũng lớp phủ bóng tạo cho Volvo XC60 Ultimate Dark 2023 như một bề mặt gương. Lớp sơn tạo độ sâu trên chiếc xe cùng với những thiết kế nổi bật làm điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh cho người quan sát.

Đầu xe với các đường gân dập nổi trên bề mặt nắp capo kết hợp cùng với lưới tản nhiệt đen bóng có thiết kế các đường kẻ ngang cùng logo Volvo ở giữa giúp phần đầu xe trông mạnh mẽ và vô cùng nổi bật khi nhìn từ xa.

Thiết kế Volvo XC60 2023

Hệ thống đèn Full LED thông minh sáng màu với dải đèn Day Light ban ngày chạm vào lưới tản nhiệt giúp chiếc xe có thiết kế liền khối hơn, Điểm nhấn không thể lẫn đi đâu được của Volvo XC60 Ultimate Dark 2023.

Hệ thống đèn Volvo XC60 2023

Phân thân xe với khoảng sáng gầm xe lên đến 21,5cm kết hợp với bộ mâm 5 chấu kép phay pha lê 19 inch cùng cổ hút đặt cao đã giúp chiếc xe có độ lội nước lên đến 45cm. các nẹp đen bóng tạo điểm nhấn cho chiếc xe thêm phần ấn tượng.

Thân xe Volvo XC60 Dark

Đuôi xe Volvo XC60 Ultimate Dark với hệ thống đèn hậu ba điểm làm chiếc xe trở nên nổi bật và an toàn cho người sử dụng cũng như những người tham gia giao thông có thể dễ dàng xử lý khi có tình huống xảy ra.

Đuôi xe Volvo XC60 Ultimate Dark

Mạnh mẽ bởi thiết kế năm 2023

Nổi bật từ việc kết hợp giữa hai màu sắc đối lập Đỏ và Đen kèm theo đó là những đường nét thiết kế có gờ dập nổi đã giúp Volvo XC60 2023 trông mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các dòng xe có thiết kế mang tính thể thao cùng phân khúc.

Nẹp mạ đen bóng và phần giá đỡ nóc xe cũng đã được sơn đen tối màu làm cho chiếc xe trông mướt hơn rất nhiều các phiên bản có nẹp mạ Crom. Nội thất được thiết kế kết hợp giữa da Nappa và vải đã làm khoang nội thất đem đến người dùng trải nghiệm cực đỉnh mà không phải dòng xe nào cũng có.

Nội thất Volvo XC60 B6 2023

Trang bị của dòng xe

Với một chiếc xe thiết kế đẹp như vậy thì Volvo XC60 Ultimate Dark cũng được trang bị đầy đủ tất cả các tính năng vận hành và tính năng an toàn như bậc đàn anh XC90 và vượt trội hơn các hàng khác cũng như khách hàng sẽ không phải bỏ thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Tuỳ vào từng thời điểm sẽ có những thay đổi về thông số kỹ thuật, chính sách giá và chính sách bán hàng. Hãy liên hệ xevolvo.vn để được trải nghiệm thực tế các mẫu xe đẳng cấp nhất Volvo, hãy gọi ngay HOTLINE 0985.080.488 . Volvo Hà Nội chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những chính sách ưu đãi tốt nhất cho bạn. Trân trọng cảm ơn ./.

 

Xem thêm:

Bảng Giá Xe Volvo <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo S90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC40 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo C40 Recharge 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo Hà Nội <<< Click để tìm hiểu thêm

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *